นักร้องสาว ฝากถึงพ่อ กลางรายการทีวี

เรียกได้ว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ 2 นักร้องลูกทุ่งอินดี้ชื่อดังอย่าง “พร จันทพร” และ “เนย ภัสวรรณ” เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “รักควรมีสองคน” เพราะเคยเป็นเพลงไวรัลอยู่ช่วงนึง และขนาดดารา-คนบันเทิงยังต้องออกมาทำคลิป cover

ท่อนที่ร้องว่า ‘ความฮักมันควรสิมีสองคนท่อนั่น เธอกับเขาสิฮักกัน ฉันยอมบ่ได้ แล้วสิให้เฮ็ดจั่งใด๋ กะหัวใจ มันฮัก ศีลข้อสาม เคยท่องอยู่เบาะละอายใจบ่ ที่เฮ็ดให้เขาแตกหัก กะอย่าขอแค่ฉันได้ฮัก บ่แคร์อีหยังทั้งนั้น’

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้มาออกรายการ ‘คุยแซ่บ Show’ พร้อมกับนักร้องสาว เนส กาแฟศรีนคร งานนี้สาวๆก็ได้อัพเดทผลงานด้วยว่าช่วงนี้ค่อนข้างปัง เพราะมีเพลงฮิตและเพลงใหม่ที่ปล่อยออกมาก็ได้กระแสตอบรับที่ดี

แต่ในบางช่วงบางตอน “เนย ภัสวรรณ” ก็ได้เผยเรื่องเศร้า เพราะได้เล่าให้ฟังว่า “พ่อเลิกกับแม่ไปโดยไม่รู้สาเหตุ ซึ่งแกออกจากบ้านไปเท้าเปล่า ไม่ได้เอาอะไรไปเลย ก่อนจะหายตัวไปแบบปริศนา”

ก่อนจะฝากถึงพ่อผ่านรายการด้วยว่า “พ่อ ดูหนูอยู่ใช่มั้ย หนูคิดถึงพ่อนะ เป็นอย่างไรบ้างติดต่อหนูบ้างนะ คิดถึงพ่อเหมือนเดิม หนูยังรอพ่อกลับมาหนูไม่เคยเกลียดพ่อเลย”

“ถึงแม้พ่อจะคิดยังไงหนูก็ยังคิดถึงเหมือนเดิม แม่ก็ยังรอพ่อกลับมา รอกินข้าวด้วยกันนะพ่อ”

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาวเนยด้วยนะคะ และหวังว่าคลิปนี้จะส่งผ่านไปถึงคุณพ่อของเธอด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้คุณพ่ออยู่ที่ไหน แต่หวังว่าข้อความของเธอจะส่งไปถึงคุณพ่อด้วย

เพราะลูกสาวยังรอให้คุณพ่อกลับบ้านทุกวัน เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้คุณพ่อได้เห็นคลิปนี้และกลับมาหาลูกสาวด้วยนะคะ เพราะคนเป็นพ่อ-ลูกกันยังไงก็ตัดกันไม่ขาด หรือแม้แต่ภรรยาเองถึงแม้จะมีปัญหากันแค่ไหน

ก็คงตัดกันไม่ขาดและมีความเป็นห่วงอยู่ลึกๆแน่นอน ตอนนี้เนยก็กำลังปัง มีงานเข้ามาเยอะมาก เธอก็คงอยากจะดูแลพ่อหรือตอบแทนพระคุณของพ่อบ้าง ยังไงก็หวังว่าคุณพ่อจะให้โอกาสและกลับมาหาลูกสาวอีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published.